Tọa lạc lưng chừng núi Đá Chồng địa linh, cùng với Thiền Viện Trúc Lâm Viên Ngộ, chùa Trùng Khánh tạo nên một quần thể gắn liền với các địa danh Ninh Chữ – Bình Sơn, Trùng Sơn Cổ Tự trở thành điểm đến tâm linh tâm linh thú vị mỗi khi đặt chân lên Ninh Thuận đầy nắng, gió biển. Nếu có dịp du lịch Ninh Thuận đừng bỏ lỡ nơi có view đẹp xuất sắc này và để trút bỏ mọi ưu phiền, lo lắng đời thường này nha.

Ảnh FB Hoàng Anh Hải

Video:

Ảnh FB Hoàng Anh Hải

Chùa tọa lạc tại khu di tích lịch sử Núi đá Chồng thị trấn Khánh Hải, huyện Ninh Hải được coi là địa linh của tỉnh Ninh Thuận. Cách trung tâm TP. Phan Rang – Ninh Thuận chưa đầy 5km về phía đông Bắc và cách biển Ninh Chữ chưa đầy 1km, nơi đây sở hữu một vẻ đẹp hữu tình mà không phải địa danh nào cũng có được khi tọa lạc trên vị trí đặc biệt độc đáo là đồi cao và dựa lưng vào sườn núi.

Ảnh FB Hoàng Anh Hải

Ảnh FB Hoàng Anh Hải

Từ đỉnh chùa, phóng tầm mắt ra bốn phương để thu trọn biết bao là cảnh đẹp. Từ những thửa ruộng đang mơn mởn xanh màu mạ non, những ngôi làng thấp thoáng dưới chân núi, những ngư dân đánh cá khua thúng chèo thuyền trên Đầm Nại mênh mang sóng nước, hay những đàn hải âu tung cánh giữa trời xa… luôn cuốn hút và níu chân khách du lịch mỗi dịp ghé thăm.

Đứng trên Trùng Sơn Cổ Tự có thể chiêm ngưỡng các cảnh đẹp của TP. Phan Rang – Ninh Thuận @athousandyearsofpo

@candy211289

Đã đến Trùng Sơn Cổ Tự mà chưa thưởng ngoạn cảnh đẹp huyền ảo, lung linh về đêm quả là một chuyện đáng tiếc @tuan1561

@ngoc_jenny

@dang_vuong_34

Giữa không gian gần gũi với thiên nhiên, bầu không khí uy nghiêm và thanh tịnh mang lại cảm giác thư thái, thả hồn mình theo tiếng chuông ngân vang hòa trong gió biển vi vu.

@hoathao3103

@nadiilivre

Vào những ngày Rằm, các dịp nghỉ lễ, du khách đổ về đây rất đông, không chỉ để thắp hương cầu may mắn, xin lộc mà còn có dịp thưởng ngoạn phong cảnh thiên nhiên từ trên cao.

@goc.cua.nhi

@ekaterina_myshanskaya_1003

@ngoctiny95

@n.y.serena

@giaouyento

go now